CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH & TRA CỨU BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ

Bảo hành điện tử lowe

Vui lòng nhập số điện thoại để tra cứu thông tin bảo hành:

Thông tin được bảo mật yêu cầu điền đúng cú pháp ‘/số điện thoại’

MÔ TẢ TRANG KẾT QUẢ THÔNG TIN BẢO HÀNH SAU KHI TRA CỨU

Ngoài ra thông tin bảo hành còn chứa các nội dung bổ sung khác nhau như: – QRCODE -Ghi chú khác hàng -Feedback đối với từng khách hàng (tra cứu để xem thông tin đầy đủ nhất)

Chính sách bảo hành sản phẩm LOWE

 1. Thời gian bảo hành
  Tất cả các chủng loại hàng hóa do LOWE cung cấp đều được bảo hành, tính từ ngày nghiệm thu thi công.(Mỗi loại sản phẩm LOWE cung cấp sẽ có thời hạn bảo hành khác nhau)
 2. Điều kiện bảo hành
  Sản phẩm trong thời hạn bảo hành:
  Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật đối với các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra.
  Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng từ chúng tôi.
  Đối với những hỏng hóc như: Gãy, vỡ, gây biến dạng, để lửa, nước gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vị bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế; miễn chi phí nhân công bảo hành.
  Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành: Đối với các sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi, sau khi hết thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng, tuy nhiên chi phí sẽ được tính dựa trên thực tế sửa chữa sản phẩm. 
 1. Thời gian triển khai bảo hành
  Trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản của Quý khách hàng, chuyên viên bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.
 1. Hướng dẫn yêu cầu bảo hành
  Quý khách có thể gọi điện tới bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để yêu cầu bảo hành!

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
0869910988