LOWE cam kết tất cả sản phẩm kinh doanh tại hệ thống đều là hàng chính hãng 100%, được nhập khẩu, có xuất xứ đầy đủ giấy tờ đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi trân trọng và tuân thủ những nguyên tắc sau:

1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Đối với quý khách đặt hàng trên website: lowe.vn và qua Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết và công năng của sản phẩm, chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng.

2. GIÁ BÁN NIÊM YẾT

Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại www.lowe.vn là giá bán cuối cùng chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT).

Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc phụ phí khác sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được nhân viên kinh doanh báo trước trong khi tư vấn mua hàng.

3. THÔNG TIN SẢN PHẨM

+ www.lowe.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác tuyệt đối, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

+ Màu sắc, kích cỡ, hình dáng của sản phẩm được đăng tải trên website có thể khác đôi chút so với sản phẩm thực tế bởi đấy là những hình vẽ hoặc chụp lại.

4. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Hệ thống bán hàng www.lowe.vn chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

+ Tiền mặt “VNĐ”

+ Thanh toán khi sau khi nhận hàng hoặc sau khi thi công lắp đặt..

+ Thẻ ngân hàng ATM, VISA, MASTERCARD.

+ Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.

5. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

+ www.lowe.vn chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng tôi.

Cam kết không bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

+ Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận bán hàng Online để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

6. NHỮNG QUI ĐỊNH KHÁC

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại www.lowe.vn

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
0869910988