DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO PHÒNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Trong thời gian gần đây, làm việc tại nhà đã trở nên vô cùng phổ biến. Khi làm việc tại nhà bên cạnh sự thoải mái thì cũng có những khó khăn nhất định như việc bạn phải sắp xếp một chỗ làm việc cố định và phải có đầy đủ ánh sáng. 

Chính vì thế, ngồi gần cửa sổ được nhiều người lựa chọn là nơi đặt bàn làm việc. Gần cửa sổ, bạn sẽ có đủ ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thư thái và thông thoáng hơn cho người làm việc. Tuy nhiên, điểm bất tiện nhất của vị trí này là đôi khi nguồn sáng quá nhiều gây chói mắt, đồng thời nhiệt độ cao của mùa hè tạo cảm giác vô cùng nóng bức, khó chịu. 

Để tối đa nguồn sáng nhưng giảm thiểu các tác động tiêu cực, sử dụng phim cách nhiệt cho văn phòng là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Dưới đây là 5 lý do mà bạn cần sử dụng biện pháp này ngay bây giờ:

  1. Bảo vệ tác hại từ tia UV

Các tia UV của mặt trời không chỉ làm phai màu tất cả các đồ nội thất trong nhà như sàn gỗ, bàn ghế mà còn là tác nhân gây ung thư da. Các cửa kính truyền thống đều chỉ sử dụng một lớp kính thông dụng, nhằm ngăn mưa gió chứ hầu như không có khả năng ngăn ngừa tia UV. Do vậy, sử dụng phim cách nhiệt là một giải pháp vô cùng hợp lý. 

Phim cách nhiệt hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, người dùng có thể tùy ý chọn mức độ sáng hiệu quả mà mình mong muốn với mức độ chống tia UV lên đến 99%, ngăn chặn tia hồng ngoại lên đến 80% và giảm thiểu năng lượng từ ánh mặt trời lên đến 63%.

  1. Giảm độ chói

Tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng có cường độ cao sẽ gây ra sự mỏi mắt, khó chịu, thậm chí có thể gây say nắng, chóng mặt cho người tiếp xúc. Phim cách nhiệt có thể giải quyết hiệu quả tình trạng này.

Phim cách nhiệt là sự tổng hợp của nhiều lớp phim kỹ thuật, có những đặc tính khác nhau cho phép kiểm soát chính xác cường độ ánh sáng đi vào trong phòng. Các dòng phim cao cấp còn có khả năng chuyển hướng ánh sáng mặt trời ở mọi thời điểm trong ngày, ngăn ngừa tình trạng chói mắt trong suốt cả ngày. 

  1. Giảm chi phí sử dụng điện

Phim cách nhiệt có tác dụng làm giảm chi phí điện năng tiêu thụ trong nhà của bạn, nhất là vào những tháng nắng nóng. Với khả năng giảm lượng nhiệt truyền vào trong phòng, căn phòng của bạn sẽ trở nên mát hơn trong mùa hè, làm giảm công suất các thiết bị làm lạnh phải thực hiện. Qua đó làm giảm bớt đáng kể chi phí sử dụng điện trong tháng.

  1. Tăng cường an toàn và bảo mật 

Phim cách nhiệt cũng có thể nâng cao sự an toàn và an ninh cho ngôi nhà của bạn. KHi làm việc tại nhà, đồng nghĩa bạn phải sử dụng các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in hoặc các thiết bị lưu trữ khác. 

Phim cách nhiệt giúp gia cố cửa kính, khiến kẻ gian khó có thể dòm ngó cũng như tìm cách đột nhập vào nhà. 

Mặt khác, khi sử dụng phim cách nhiệt, cửa kính của bạn sẽ khó vỡ hơn. Còn cho dù có lỡ bị vỡ thì các mảnh kính cũng vẫn bám dính với nhau, làm giảm nguy cơ gây ra các chấn thương cho mọi người trong gia đình. 

  1. Tạo không gian sang trọng – hiện đại

Phong cách tối giản hiện đại đang trở thành một trong các xu hướng thiết kế nội thất chủ đạo. Ngày càng ít gia đình lựa chọn rèm che cửa sổ, chúng không chỉ tốn kém khi mua sắm mà còn khiến không gian thêm chật chội. Điều này rất dễ nhận thấy tại các căn hộ chung cư hiện nay.

Trong khi đó, phim cách nhiệt vẫn có thể đảm bảo khả năng chống chói, chống nắng nhưng lại vô cùng gọn gàng. Gia chủ không mất thêm các chi phí hoặc công sức để làm sạch như đối với các loại rèm che truyền thống.

Tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp

Phim cách nhiệt rất dễ bảo trì và không hề bị ăn mòn và tương đối đơn giản để tự làm. Nhưng tốt nhất bạn không nên thực hiện điều này, bởi bạn đang tự mình loại bỏ quyền lợi được bảo hành từ các đơn vị thi công chuyên nghiệp. 

Những đơn vị thi công sẽ giúp bạn lựa chọn loại phim phù hợp nhất, tối ưu diện tích phim phải dán và có chế độ bảo hành đầy đủ.

Nếu bạn đang ở Hà Nội, hãy liên hệ ngay với LOWE, đơn vị chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt chuyên nghiệp nhất hiện nay

Website http://lowe.vn
Bài viết đã được tạo 5

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
0869910988