GIẢM NGUY CƠ UNG THƯ DA VỚI PHIM CÁCH NHIỆT

Bạn luôn sáng suốt về việc bảo vệ chống nắng khi dự định dành thời gian ở ngoài trời (tức là kem chống nắng, mũ, quần áo dài tay), nhưng bạn đang bảo vệ mình khỏi ung thư da và các dấu hiệu lão hóa da dễ thấy khi ở trong nhà như thế nào? Ít nhất 50% tia UVA của mặt trời có thể đi qua cửa sổ và thâm nhập sâu vào da của bạn, gây ra tổn thương DNA có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa da (nếp nhăn, đường nhăn, v.v.) và dẫn đến ung thư da. Phim cách nhiệt giúp bảo vệ liên tục khỏi tia UVA khi bạn đang lái xe trong ô tô, thư giãn trong nhà hoặc làm việc tại cơ sở kinh doanh của bạn. Phim cách nhiệt đã được xử lý đặc biệt để ngăn chặn tới 99,9% bức xạ tia UVA. Phim có nhiều màu từ trong suốt đến tối màu, bạn có thể chọn lượng ánh sáng nhìn thấy mà bạn muốn chiếu qua cửa sổ của mình.

CỬA KÍNH Ô TÔ

Hãy nghĩ đến dây an toàn và túi khí khi nói đến an toàn trên ô tô. Phim cách nhiệt là một tuyến phòng thủ quan trọng giữa cửa kính xe và các tia có hại của mặt trời. Những người điều khiển phương tiện lâu năm không được sử dụng phim cách nhiệt bảo vệ có thể bị tổn thương da nhiều hơn (thô ráp hơn, sắc tố hơn và nhiều nếp nhăn hơn) trên cơ thể của người lái xe do bên đó tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều hơn. Điều này là do trong khi tia UVB sóng ngắn được lọc ra bởi cửa sổ ô tô của bạn, chỉ có kính chắn gió được xử lý một phần chống lại tia UVA. Hãy nhớ rằng kính tối màu hơn (được tìm thấy trong xe tải nhỏ và xe SUV) không nhất thiết tương đương với khả năng bảo vệ khỏi tia UVA đầy đủ, có nghĩa là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vẫn đang tiếp xúc với tia UVA nguy hiểm trên ghế sau bóng râm của chúng.Phim loại bỏ gần như 99,9% tia UVB và UVA mà không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị.

KHU DÂN CƯ VÀ THƯƠNG MẠI

Giống như những người lái xe trong thời gian dài cho thấy da bị tổn thương nhiều hơn ở bên hông người lái, những người làm việc trong nhà làm việc gần cửa sổ cũng có nhiều nếp nhăn, kết cấu thô và da chảy xệ ở hai bên cơ thể gần cửa sổ hơn đáng kể. Phim cách nhiệt dân dụng và thương mại có thể ngăn chặn tới 99,9% tia UVB và UVA – ngăn ngừa cháy nắng, tăng tốc độ lão hóa da và tăng nguy cơ ung thư da. Có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, phim cách nhiệt dân dụng và thương mại cũng có thể giảm độ chói xuống hơn một nửa. Phim cách nhiệt cung cấp một lựa chọn hiệu quả và giá cả phải chăng để trang bị thêm cho cửa sổ nhằm bảo vệ chống nắng cho cả doanh nghiệp và gia đình.

Hợp tác với LOWE để bảo vệ làn da của bạn!

Website http://lowe.vn
Bài viết đã được tạo 5

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
0869910988