“LOWE” là một nhãn hàng chuyên cung cấp chuỗi giải pháp và dịch vụ tổng hợp về tích kiệm năng lượng cho nhiều hạ tầng khác nhau.

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của các khu đô thị và gia tăng về mật độ dân cư như hiện nay thì nhu cầu về sử dụng năng lượng là rất lớn.
Bênh cạnh đó việc quản lý sử dụng năng lượng hợp lý hay quy hoạch làm sao cho tích kiệm trong quá trình tiêu thụ  lại đang gặp những khó khăn nhất định.
Vì vậy, chúng tôi một đội ngũ lãnh đạo thuộc công ty kiểm toán năng lượng cung cấp trực tiếp các giải pháp và dịch vụ tích kiệm năng lượng đã sáng lập ra LOWE hay đơn giản được hiểu với cụm từ cấu thành “Low-energy”.

Đến với LOWE, khách hàng sẽ tích kiệm được thời gian và chi phí cũng như dễ dàng kiểm chứng về chất lượng bởi chúng tôi với nhiều năm trong ngành kiểm toán năng lượng có đầy đủ chứng nhận và máy móc cần thiết để đo đạc tính toán về từng nhu cầu tích kiệm năng lượng cụ thể.
Giải pháp & dịch vụ LOWE bao gồm: (1) cung ứng vật liệu xây dựng xanh như gạch không nung, (2) khung cửa nhôm kính cách nhiệt, (3) kính phủ low-e, (4) phim low-e, (5) thiết kế & thi công.

Với vốn điều lệ 10 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự dày kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. LOWE đã làm hài lòng nhiều đối tác tập đoàn lớn trong nước.

– Sứ mệnh của LOWE từ khi được sáng lập ra nhằm giải quyết vấn đề về tiêu thụ năng lượng cho xã hội và cộng đồng nhằm mang lại một môi trường sống xanh, tích kiệm, tiện nghi, có lợi cho sức khỏe.

– LOWE trong 5, 10 năm nữa sẽ là đơn vị hàng đầu cung ứng những giải pháp, dịch vụ và sản phẩm về siêu tích kiệm năng lượng tiêu thụ cho xã hội.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của LOWE. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống chất lượng theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn. ”

Với bộ phận lãnh đạo được tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, LOWE cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, dịch vụ chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
0869910988