Phim lowe là loại phim nhựa có thể dán lên cửa kính để giảm sự truyền nhiệt. Có hai loại được sử dụng phổ biến được thiết kế để giảm dòng nhiệt thông qua bức xạ và đối lưu tương ứng.

Phim cách nhiệt nhà kính hoạt động bằng cách phản xạ thành phần tia hồng ngoại của năng lượng mặt trời (thường là 700W / sq M) và hấp thụ thành phần UV. Một số phim cũng được tráng bạc hoặc nhuộm màu để giảm ánh sáng nhìn thấy.

Độ hấp thụ điển hình cho một màng tráng bạc là 65% đối với tia hồng ngoại và 99% đối với tia cực tím. Loại phim này dán trực tiếp lên kính.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để cách nhiệt cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình mà không cần thay thế hoàn toàn các cửa sổ hiện có, thì việc lắp đặt phim cách nhiệt là một trong những cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và giá cả phải chăng.

Loại phim cách nhiệt này có thể cải thiện đáng kể hiệu suất của bất kỳ loại kính dân dụng hoặc kính thương mại nào, với chi phí thay thế kính chỉ bằng một phần nhỏ. Cách nhiệt bằng phim cách nhiệt là một khoản đầu tư bằng cách giảm chi phí sưởi ấm và làm mát quanh năm.

Trên thực tế, nhiều khách hàng đã hoàn vốn đầu tư vào việc tiết kiệm năng lượng trong năm đầu tiên.

Hiệu quả phim cách nhiệt cửa sổ:

Các điểm yếu nhất trong ngôi nhà hoặc cơ sở thương mại của bạn, khi nói đến cách nhiệt, là cửa sổ. Nhiều tòa nhà dân cư và thương mại mới hơn sử dụng kính hai lớp hoặc kính ba tấm trong xây dựng của họ, điều này thực hiện khá tốt trong việc cung cấp thêm khả năng bảo vệ nhiệt. Nhưng còn những tòa nhà cũ hơn hoặc được xây dựng với giá rẻ hơn với kính cửa sổ một tấm thì sao? Đó là lúc phim cách nhiệt ra đời.

Phim cách nhiệt thêm một lớp cách nhiệt khác cho các cửa sổ hiện có của bạn, về cơ bản là nâng cấp cửa sổ một khung thành cửa sổ hai lớp hoặc cửa sổ hai khung thành cửa sổ ba khung. Phim hoạt động bằng cách phản xạ nhiệt trở lại bên trong, phân tán trong phòng chứ không để thoát ra ngoài qua cửa sổ. Nó cũng ngăn chặn nhiều hơi lạnh từ bên ngoài và giảm các điểm lạnh bên trong. Điều này làm giảm đáng kể chi phí sưởi ấm của bạn và tăng sự thoải mái trong nhà trong những tháng mùa đông lạnh giá.

Phim cách nhiệt không chỉ giữ nhiệt bên trong khi trời lạnh bên ngoài mà còn có tác dụng ngược lại trong những tháng mùa hè nóng nực. Phim cách nhiệt ngăn chặn sức nóng của ánh nắng mặt trời đồng thời giữ cho căn phòng mát mẻ bằng cách giữ lại không khí từ các thiết bị làm mát trong phòng. Điều này có nghĩa là bạn tiết kiệm tiền điện nước quanh năm trong khi vẫn cảm thấy thoải mái bên trong, bất kể nhiệt độ bên ngoài như thế nào.

Tóm lại: Lớp cách nhiệt bổ sung được cung cấp bởi các loại phim này giúp giữ nhiệt trong mùa đông và cản nhiệt vào mùa hè, giữ cho ngôi nhà hoặc nơi kinh doanh của bạn thoải mái quanh năm.

Bảo vệ nguy hại từ tia cực tím:
Ngoài việc cung cấp thêm một lớp cách nhiệt, các loại phim cách nhiệt này còn ngăn chặn 99,9% tia UV có hại của mặt trời. Đây là những tia mặt trời khiến những thứ như đồ nội thất, vải bọc, thảm, và ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật bị mờ đi khi đặt cạnh cửa sổ.

Vì vậy, chúng không chỉ ngăn chặn sức nóng của mặt trời mà còn giúp bảo vệ tài sản quý giá của bạn khỏi bị hư hại bởi tia nắng.

Giảm chói:
Một lợi ích khác của phim cách nhiệt cho cửa sổ là nó làm giảm độ chói từ mặt trời. Điều này đặc biệt hữu ích cho các tòa nhà văn phòng có nhiều cửa sổ, nơi nhân viên cần thực hiện các công việc trên máy tính cả ngày một cách thoải mái.

Nó cũng có thể lý tưởng cho văn phòng gia đình hoặc phòng giải trí nơi bạn muốn có thể tập trung vào màn hình máy tính hoặc TV mà không phải nheo mắt.

Tiết kiệm năng lượng trong mọi khí hậu và thời tiết
Bất kể bạn đang ở trong mùa nào hoặc khí hậu nào, phim cách nhiệt sẽ giúp bạn giảm đáng kể sự phụ thuộc vào thiết bị sưởi và làm mát. Khi bên ngoài trời nóng, phim cách nhiệt có thể chặn tới 78% nhiệt lượng mặt trời chiếu qua cửa sổ của bạn, có nghĩa là bạn không cần phải đốt AC cả ngày. Nếu bên ngoài trời lạnh, phim cách nhiệt sẽ giữ nhiều không khí ấm hơn từ hệ thống sưởi của bạn bên trong, thay vì để thoát ra ngoài qua cửa sổ, cũng như bảo vệ khỏi gió lùa lạnh.

Thi công nhanh chóng:
Vì phim cách nhiệt chỉ dán ngay trên kính hiện có của bạn nên quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng.

Trên thực tế, công việc lắp đặt tại nhà điển hình có thể được hoàn thành trong một ngày hoặc ít hơn. Điều này làm cho nó trở thành một trong những cách ít gây gián đoạn nhất để nâng cấp lớp cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn và là một trong những cách nhanh nhất để bắt đầu tiết kiệm hóa đơn điện nước và đưa lại tiền vào túi của bạn.

Phim cách nhiệt cửa sổ có nhiều biến thể:
Bạn có thể lắp phim cách nhiệt cửa sổ hoàn toàn trong suốt nếu bạn không muốn hy sinh ánh sáng tự nhiên hoặc tầm nhìn.

Tuy nhiên, phim cách nhiệt cũng có nhiều cách xử lý khác nhau nếu bạn muốn thay đổi diện mạo của cửa sổ hoặc tăng thêm sự riêng tư. Ví dụ: bạn có thể chọn từ các màu khác nhau, sắc thái, hiệu ứng phản chiếu và hơn thế nữa.

Liên hệ với LOWE ngay hôm nay để biết thêm thông tin về phim cách nhiệt hoặc đặt lịch tư vấn.

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
0869910988