TẠI SAO NÊN THUÊ THỢ CHUYÊN NGHIỆP DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

Phim cách nhiệt là giải pháp giảm nóng hiệu quả và tiết kiệm cho mọi ngôi nhà. Nhờ đó mà sản phẩm này đã được ứng dụng tại hầu hết các hộ gia đình và văn phòng. 

Các công đoạn thi công dán phim cách nhiệt nhìn chung tương đối đơn giản và có vẻ không quá phức tạp vì thế nhiều người cho rằng mình có thể tự mua và thi công để tiết kiệm chi phí.

Nhưng nếu bạn có ý định đó thì hãy tham khảo 4 lý do dưới đây trước khi quyết định. 

  1. Dễ dàng chọn sai loại phim cách nhiệt

Trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt các nhau, nó tương ứng với từng hoàn cảnh đặc thù của vị trí bạn cần dán. Khi mua phim cách nhiệt bạn phải quan tâm đến các yếu tố như lượng ánh sáng mà vị trí cửa tiếp nhận hàng ngày, kích thước cửa sổ, độ dày của khung và đôi khi là cả chất liệu cửa kính. 

Việc chọn sai phim cách nhiệt sẽ dẫn đến giảm hiệu quả cách nhiệt của phim, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn và làm gia tăng các chi phí phát sinh không đáng có. 

  1. Thiếu công cụ thi công

Đa phần, sửa sổ thường được lắp đặt ở vị trí thấp và thường thi công ở phí trong. Nhưng thực tế cho thấy có rất nhiều trường hợp, vị trí của cửa kính lại ở trên cao hoặc nằm bên ngoài tòa nhà. Việc dán phim cách nhiệt cũng đòi hỏi nhiều công đoạn có phần tỉ mỉ như cắt, dán, làm phẳng, bo góc. Khi đó, để có thể thi công bạn cần phải sử dụng các dụng cụ như giàn giáo, thang, con lăn… để có thể dán phim dễ dàng, thuận lợi. 

Các đơn vị thi công phim cách nhiệt chuyên nghiệp sẽ có các trang thiết bị chuyên dụng, điều này sẽ đảm bảo phim cách nhiệt được dán một cách chính xác, hiệu quả và đạt tính thẩm mỹ. 

  1. Tự dán phim sẽ không đảm bảo tính hiệu quả và thẩm mỹ

Thi công hoàn thiện hoàn thiện phim cách nhiệt nhìn qua không khó nhưng là một công việc đòi hỏi sự cẩn thận, chính xác. Mỗi centimet của phim cần phải tương ứng với kích thước cửa sổ để đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả che sáng. 

Khi thi công, người thợ chuyên nghiệp sẽ có nhiều phương pháp khác nhau để ngăn chặn tình trạng bọt khí, nếp nhăn hoặc sự xô lệch của phim. 

Nếu bạn tự dán, thiếu kinh nghiệm thì việc cắt phim sai kích thước hay dán phim mất thẩm mỹ là điều hoàn toàn dễ xảy ra, chưa kể còn làm giảm hiệu quả và độ bền của phim. 

Khi thuê thợ thi công chuyên nghiệp, không chỉ tính thẩm mỹ mà hiệu quả chống nóng của phim cũng đạt mức tối ưu. Đồng thời, trong hầu hết trường hợp, bạn được áp dụng chế độ bảo hành khi có lỗi xảy ra, đây là điều không có nếu bạn tự thi công. 

  1. Gia tăng chi phí mua phim không cần thiết

Nếu bạn muốn tự dán phim thì do thiếu kinh nghiệm nên bạn sẽ rất dễ mua lượng phim dán nhiều hơn so với thực tế. Tuy vậy, điều này còn dễ chấp nhận hơn nhiều việc bạn mua thiếu lượng phim cần thiết. 

Đội thi công dán phim chuyên nghiệp sẽ thay bạn tính toán lượng phim cần mua một cách chính xác, loại phim nào bạn nên mua tùy thuộc vào hoàn cảnh thực tế. Từ đó chi phí phải dán lại phim sẽ hoàn toàn được loại bỏ, tiết kiệm thời gian lẫn công sức để thực hiện các công việc chuyên môn của mình. 

Bạn có thể tự dán phim cách nhiệt khi nào

Việc thuê thợ chuyên nghiệp dán phim là lựa chọn tối ưu nhưng nếu bạn vẫn muốn tự tay mình thực hiện công việc này thì cần phải lưu ý là chỉ nên áp dụng cho các trường hợp dưới đây.

  • Các ô cửa kính có diện tích vừa phải
  • Vị trí cửa sổ hoàn toàn trong tầm tay, không quá cao. 
  • Hình dáng các khung cửa vuông vắn, không phải là các ô kính có hình dáng đặc biệt
  • Những khung cửa kính nên là trong phòng riêng của bạn.
  • Bề mặt kính lành lặn, không bị nứt hay vỡ.

Hy vọng, các bạn sẽ tìm cho mình lựa chọn tối ưu và có được căn phòng tránh nóng ưng ý nhất. Nhưng nếu được, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thuê thợ dán phim chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả tối ưu. 

Website http://lowe.vn
Bài viết đã được tạo 5

Bài liên quan

Bắt đầu nhập từ khoá bên trên và nhấp enter để tìm kiếm. Nhấn ESC để huỷ.

Trở lên trên
0869910988